Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

 1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website thuyengovn.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin cần để thuyengovn.com liên hệ xác nhận đơn hàng hoặc xử lí vấn đề đơn hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.
  Trong trường hợp phát hiện hành vi và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng trên website, khách hàng vui lòng thông báo kịp thời để chúng tôi có biện pháp giải quyết phù hợp.

 2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

  CÔNG TY TNHH GIA NHIÊN sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để:
  • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;
  • Giao hóa đơn và hợp đồng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Gia Nhiên;
  • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Khách hàng;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại thuyengovn.com
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.

 4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

  • CÔNG TY TNHH GIA NHIÊN
  • Địa chỉ: 168/32 Nguyễn Gia Trí, phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

 • Điện Thoại: 0906646651
  • Email: sales@gianhienboats.com
 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

  Thông tin cá nhân của khách hàng trên thuyengovn.com được thuyengovn.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thuyengovn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hóa đơn và hợp đồng cho khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, thuyengovn.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên thuyengovn.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *