Giới thiệu

Hơn 70 năm hình thành và phát triển, sản xuất mô hình thuyền gỗ đã trở thành một nghề truyền thống của làng nghề thủ công Việt Nam. Kế thừa những thành tựu từ những người đi trước, ngày 14/5/2004, công ty TNHH Gia Nhiên chính thức là một trong những thế hệ nối tiếp, với hi vọng đưa mô hình thuyền gỗ ngày càng đến gần hơn với người Việt, với bạn bè quốc tế, góp phần làm rạng danh một làng nghề truyền thống của dân tộc.

Với xưởng mộc rộng hơn 1.000m2 ở Trảng Bom – Đồng Nai, đây chính là nơi đặt nền móng đầu tiên cho hành trình 17 năm hoạt động và phát triển nghề sản xuất mô hình thuyền gỗ chuyên nghiệp. Tại đây, Gia Nhiên quy tụ đội ngũ nghệ nhân có tay nghề lâu năm, đạt độ chuẩn xác và tỉ mỉ cao. Đôi bàn tay thuần thục và giàu kinh nghiệm của những người thợ chuẩn “nghệ nhân” chính là “cha đẻ” của những chiếc mô hình cao cấp, giá trị, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế mà máy móc vẫn chưa thể đạt được.

Quá trình hình thành và phát triển

Đến năm 2004 Công ty TNHH Gia Nhiên mở văn phòng tại TP.HCM, và đia điểm trụ sở hiện tại là 168/32 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Cùng với showroom trưng bày mô hình sang trọng, đã thuận tiện hơn rất nhiều trong việc phục vụ, tiếp đón khách hàng trong nước và quốc tế.

Cho đến nay, những người thợ sản xuất mô hình thuyền buồm thủ công tại Gia Nhiên đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc “chung sống” với nghề làm mô hình này. Chúng tôi tự hào là những thành viên “thế hệ đầu” trong sự nghiệp kế thừa làng nghề thuyền buồm thủ công, và là những người may mắn sở hữu kiến thức gốc, phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu xuất khẩu ngành thủ công mỹ nghệ về mô hình thuyền buồm bằng gỗ tại Việt Nam

mo-hinh-thuyen-go-trang-tri-cao-cap

Ý nghĩa sản phẩm

Những chiếc mô hình tàu thuyền được sản xuất mô phỏng giống đến 99% tàu thuyền thật. Với đa dạng kiểu dáng từ: thuyền cổ, tàu truyền thống, thuyền hiện đại, du thuyền nghỉ dưỡng, tàu chiến, tàu chở hàng,… Với từng mô hình thuyền gỗ cao cấp mà Gia Nhiên gia công sản xuất, chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những ý nghĩa

Xem Thêm

Quá Trình Thực Hiện

Quá trình làm ra mỗi một chiếc mô hình đều được Gia Nhiên nghiên cứu tỉ mỉ, công phu, từ việc lên bản vẽ, chọn gỗ, xẻ gỗ, tạo hình, tạo khung, xương form thuyền, mài thân thuyền, sơn bảo vệ và trang trí, ghép nan, mài tạo hình thân thuyền, ghép mặt sàn thuyền, làm các chi tiết đồ nhỏ trên sàn tàu, các chi tiết như, ghế ngồi, cầu thang, thuyền cứu hộ, đi dây buồm , căng buồm… Đặc biệt, giá trị của những chiếc mô hình tàu thuyền được thể hiện rất lớn ở việc sử dụng chất liệu gỗ quý như: gỗ giáng hương, căm xe, gỗ tràm …

Xem Thêm

Tầm Nhìn Gia Nhiên

Gia Nhiên mong muốn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam và thị trường quốc tế về sản phẩm mô hình thuyền gỗ trang trí nội thất chất lượng cao.

Xem Thêm

Sứ Mệnh Chúng Tôi

Gia Nhiên cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình thuyền gỗ chất lượng cao, sắc nét, đẹp tỉ mỉ sang trọng đến tận từng chi tiết.

Xem Thêm

Giá Trị Cốt Lõi

Mọi hoạt động của Gia Nhiên lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Đồng thời tạo ra công ăn việc làm ổn định cho tập thể công-nhân viên.

Xem Thêm

Triết lý kinh doanh

Xem khách hàng làm trung tâm và luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự phục vụ chuyên nghiệp sẽ là cầu nối để tiếp cận thật nhiều khách hàng.

Xem Thêm

CHÍNH SÁCH